Lần đầu trải nghiệm thanh toán không tiền mặt tại Lễ Hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng

Lần đầu tiên du khách và người dân Đà Nẵng được trải nghiệm phương thức thanh toán không cần tiền mặt, ví điện tử hay thẻ cứng. Chỉ quét mã VNPAYQR sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) là có thể thanh toán trong tích tắc. Với phương thức thanh toán này, hàng trăm giao dịch mua voucher ăn uống, nước, vật phẩm lưu niệm đã được thực hiện một cách nhanh gọn ngay tại Lễ hội.

Khách quét mã VNPAYQR trên máy bán hàng tự động để thanh toán giao dịch mua đồ uống với giá ưu đãi tại sự kiện.
Khách ghé thăm gian hàng được trải nghiệm những trò chơi thú vị để rinh về những phần quà hấp dẫn.
Để thưởng thức các món ăn chế biến bởi 13 đầu bếp quốc tế, du khách thực hiện quét mã VNPAYQR mua voucher trải nghiệm ẩm thực từ máy đặt hàng tự động.
Móc chìa khóa xinh xắn hình các món ăn tinh xảo bán với giá khuyến mại để khách ghé sự kiện trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại được dự đoán đang nhanh chóng trở thành xu hướng trên toàn cầu.

Là phương thức thanh toán duy nhất có mã QR đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của Ngân hàng Nhà nước, VNPAYQR đang trở thành phương thức thanh toán được ưa chuộng rộng rãi trong cộng đồng đặc biệt là giới trẻ.

Hiện nay, đã có tới hơn 23.000 điểm kết nối thanh toán VNPAYQR  trên toàn quốc. VNPAYQR cũng có mặt trên hơn 20 ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking).

      

Tin tức khác