Xu hướng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng di động của các ngân hàng. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng đã trở thành thói quen của nhiều khách hàng

Bước vào mùa du lịch, các website của nhiều hãng hàng không hay các trang bán vé trực tuyến thường rơi vào tình trạng quá tải, nghẽn mạng, khó thao tác đặt mua vé. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến các ứng dụng ngân hàng quen thuộc trên điện thoại di động để đặt vé. Đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của hình thức đặt vé này.

Chị Thùy Dung một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: “Mình không phải là người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhìn các chị đồng nghiệp lướt hết website của các hãng hàng không tìm vé rồi so sánh giá mình thấy rất phức tạp. Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng mình thấy tiện hơn nhiều, ứng dụng sẽ đề xuất các mức giá của các hãng, từ rẻ nhất cho tới khung giờ bay phù hợp. Ngoài ra cũng có thể dễ dàng thanh toán từ chính tài khoản ứng dụng ngân hàng, rất nhanh, mình thấy hài lòng khi biết tới tiện ích này của Mobile Banking.”

Để khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích này, các ngân hàng phối hợp cùng VNPAY liên tục mang đến cho người dùng ưu đãi khi đặt vé trên ứng dụng ngân hàng. Đặc biệt, từ nay đến 24/7, khách hàng có cơ hội trúng các chuyến du lịch Châu Âu, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc hàng tuần và nhận hàng ngàn giải hoàn tiền 200.000đ vào tài khoản, tổng trị giá giải thưởng gần 1 tỉ đồng.

Ưu đãi khi đặt vé máy bay trên ứng dụng của gần 20 ngân hàng

Tính năng Đặt vé máy bay đã có mặt trên ứng dụng di động của nhiều ngân hàng lớn như:

VCB-Mobile B@nking/ VCBPAY, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, VPBank Online, Eximbank Mobile Banking, SCB Mobile Banking, MB Bank, NCB Smart, IVB Mobile Banking, SHB Mobile, Nam A Bank Mobile Banking, ABBANKmobile, LienVietPostBank Mobile Banking, HDBank mBanking.

Để đặt vé, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng:

  • Mở ứng dụng ngân hàng
  • Chọn tính năng Đặt vé máy bay; lựa chọn hành trình (thời gian, địa điểm); chọn “Tìm kiếm”. Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay với giá vé từ thấp đến cao của tất cả các hãng hàng không. Bạn chỉ cần chọn chuyến bay phù hợp.
  • Nhập thông tin hành khách; thanh toán & xác thực giao dịch (bằng mật khẩu OTP, vân tay hoặc FaceID). Quá trình đặt vé hoàn tất.
  • Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Các bước đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng xem thêm tại: https://vemaybay.vnpay.vn/, hotline 1900 55 55  20.

Tin tức khác